thông báo

Thứ bảy - 04/04/2020 21:32
nhà trường xin gửi tới các bậc phụ huynh một số kênh thông tin để các bậc phụ huynh đồng hành cùng các con trong mùa dịch này
                                    TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LÃM
Kính gửi các bậc phụ huynh Trường mầm non Phú Lãm Quận Hà Đông,TP Hà Nội.
Hiện nay dịch bệnh covid-19 đang diễn biến phức tạp. Để đảm bảo an toàn cho các con Bộ giáo dục đã cho các con tiếp tục nghỉ học.
Trong thời gian các con nghỉ học, nhà trường rất mong các bậc phụ huynhdanhf thời gian bên các con nhiều hơn, thường xuyên dạy các con vệ sinh thân thể phòng chống dịch bệnh, không cho trẻ ra ngoài đi chơi. Các bậc phụ huynh  giữ liên lạc với nhà trường, giáo viên các nhóm lớp để cập nhật các thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch các cấp. Thời gian tới khả năng các con vẫn phải nghỉ học. Vì vậy, nhà trường xin gửi tới các bậc phụ huynh một số kênh thông tin để các bậc phụ huynh đồng hành cùng các con trong mùa dịch này:
 Bắt đầu từ ngày 1/4/2020 trên kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 đã có chương trinh “ Ở NHÀ MÙA DỊCH”dành cho các bậc CMHS và trẻ mầm non. Chương trinh được phát song vào lúc 9h và 20h hàng ngày. Thời lượng chương trình là 30 phút. Gồm tư vấn dinh dưỡng 2 phút, tư vấn tổ chức trò chơi và hướng dẫn tổ chức trò chơi 5 phút. Đây là những nội dung rất bổ ích, lý thú cho trẻ mầm non , giúp trẻ có những kiến thức và kỹ năng xã hội cần thiết. Đồng thời gắn kết tình cảm, yêu thương giữa cha mẹ và các con.
 Ngoài ra các bậc phụ huynh cũng cùng con khám phá rất nhiều chương trinh trên kênh truyền hình: Chương trình Vì tầm vóc Việt, phát sóng 20h05 hàng ngày trên VTV1 (Youtube: https://bitly.vn/f7o); VTV7 phát sóng từ 9h sáng từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần với các nội dung phong phú như dạy cho trẻ những phẩm chất cần thiết trong cuộc sống; các bài dạy cho trẻ làm quen với chữ cái (chương trình ABC vui từng giờ VTV7); Trẻ làm quen với số đếm (chương trình 123 ta cùng đếmVTV7), trong tháng 4/2020 VTV7 sẽ phát sóng 15 buổi với các chuyên gia hướng dẫn về dinh dưỡng và vui chơi, phát triển vận động có Video minh họa.
Rất mong các bậc phụ huynh quan tâm và cùng đồng hành với các con trong những ngày nghỉ dịch chưa thể đến trường.
 Trân trọng cảm ơn!


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • review broker
    Thương lượng ngoại hối là hoạt động thương lượng mua một số lượng tiền này và bán một số lượng tiền khác diễn ra cùng thời điểm . Dễ hiểu hơn, ấy chính là hoạt động đổi tiền. các cá nhân không thể tự tham dự vào thị trường này, mà bắt yêu cầu thông qua một nhà môi giới; thường được gọi là những Broker – sàn Forex.

    Nguồn: https://brokerreview.net/danh-gia-san-exness
      review broker   04/12/2020 17:17

Quan điểm giáo dục

  Tại trường Mầm non Phú Lãm, chúng tôi đã sử dụng phương pháp: Mỗi mặt phát triển của trẻ cần được nhìn nhận và đánh giá. Mỗi trẻ có cách học khác nhau, với hứng thú và khả năng khác nhau. Giáo viên cần nhận thức được các nhu cầu và phát triển tối đa năng lực của mỗi cá nhân trẻ....

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây