lễ kết nạp Đảng viên

Thứ tư - 19/02/2020 20:53
Trường mầm non Phú Lãm tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
                   Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ trường mầm non Phú Lãm
 
       Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, bám sát Nghị quyết Đại hội của chi ủy Chi bộ trường mn Phú Lãm đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ.
Căn cứ Điều 4, Điều lệ Đảng cộng sản Việt nam. Xét đơn xin vào Đảng của quần chúng : Bùi Thị Phương. Sáng ngày 14/2/2020 chi bộ trường mn Phú Lãm đã tổ chức kết nạp cho quần chúng: Bùi Thị Phương – Giáo viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 
        Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới có Đồng chí Phạm Thị Quế- Bí thư chi bộ nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
       Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt chi ủy chi bộ trường, đồng chí Phạm Thị Quế – Bí thư chi bộ đại diện chi uỷ đọc Quyết định kết nạp đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền và trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
        Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bùi Thị Phương  đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Phương cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
      Đồng chí Phạm Thị Quế – Thay mặt ban Chi ủy đã phát biểu giao nhiệm vụ: Trong thời gian tới, đồng chí Bùi Thị Phương cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người đảng viên. Trau rồi phẩm chất đạo đức. Không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ. Liên hệ chặt chẽ với cấp ủy địa phương nơi cư trú. Phấn đấu liên tục, học hỏi kinh nghiệm của các đảng viên đi trước và phải luôn nêu cao tính Đảng, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Chi ủy đã phân công 2 đồng chí đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ cho đồng chí Phương trong thời gian thử thách.
Một số hình ảnh trong buổi lễ:
4db89c98c86630386977
 
6cff01e95517ad49f406
38d6ebe5bf1b47451e0a
c600160642f8baa6e3e9
e905c8339ccd64933ddc
f34df942adbc55e20cad
a476e94cbdb245ec1ca3

 Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ góp phần làm cho lực lượng đảng viên của chi bộ nhà trương thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cư sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.
                                                                                                           

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đội ngũ giáo viên

Đ/c : Phạm Thị Quế - Hiệu trưởng nhà trường - Bí thư chi bộ ( Phụ trách chung )  Đ/c : Nguyễn Thị Sinh - Hiệu Phó 1 - Chủ tịch công đoàn ( phụ trách giáo dục trẻ )    Đ/c :Nguyễn Thị Cúc - Hiệu Phó 2 ( phụ trách mảng nuôi trẻ  )    Đ/c...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây