Lễ hội mùa xuân 2023

Thứ ba - 17/01/2023 20:49
Lễ hội mùa xuân 2023
        Mùa xuân, mùa của vạn vật sinh sôi nảy nở với sức sống mới, mỗi người chúng ta cũng như có thêm năng lượng để vui sống hơn. Hơi xuân lướt nhẹ nhàng qua từng con phố, bay trên những con đường, hòa vào dòng người hối hả một cách chậm rãi để người người cảm nhận được mùa xuân đang về. Đất trời khoác lên mình chiếc áo mới, chiếc áo xanh non của những chồi cây mới nhú, màu vàng của nắng xuân dịu dàng.
   Và rồi mỗi chúng ta đều giấy lên những cung bậc cảm xúc khác nhau. Bởi mùa xuân đem đến cho chúng ta một sức sống mới, niềm vui mới và những khát khao, dự định đang chờ.
   Từ những cảm xúc đầy yêu thương về mùa xuân của quê hương, Trường MN Phú Lãm kết hợp với các bậc phụ huynh hôm nay  đã tổ chức chương trình Hội Chợ  Xuân năm học 2022-2023
    Hội Chợ Xuân  tổ chức như một hoạt động ngoại khóa mang ý nghĩa rất sâu sắc. Hội chợ được tổ chức thành các gian hàng tết bán các sản phẩm như: đồ ăn, thức uống, vật phẩm..... Tất cả có 5 gian hàng được thiết kế dân gian với mành tre, câu đối, rổ mây tre đan và các đồ thủ công do các cô giáo trang trí. Các con được trải nghiệm các hoạt động đón năm mới như: múa hát,chơi các trò chơi dân gian, đi mua sắm bằng phiếu và rất nhiều những hoạt động thú vị trong hương sắc của mùa xuân tràn về.
    Nhìn khuôn mặt vui vẻ, ánh mắt ngập tràn niềm vui, mỗi bạn nhỏ không giấu được sự háo hức chờ đón tham gia sự kiện tại trường. Cả sân trường ngập tràn trong sắc xuân với những gian hàng rực rỡ màu sắc.
    Hội chợ Xuân đã tạo ra một sân chơi bổ ích khi các con được cùng bố mẹ trải nghiệm mua sắm tại các gian
    Các con rất thích thú và hạnh phúc khi được cùng bố mẹ trải nghiệm không khí xuân đang về trên khắp nơi. Được cùng gia đình vui xuân, lựa chọn những món ăn yếu thích và hạnh phúc hơn khi các con được vui vẻ bên gia đình trong không khí vui tươi của mùa xuân.
     Hội chợ còn xen kẽ những tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian không kém phần sôi động đã đem đến cho các bậc phụ huynh học sinh nhiều niềm vui, niềm phấn khởi và hạnh phúc vì con em mình được tự tin đứng trên sân khấu, tự tin biểu diễn và thể hiện cảm xúc.
     Hội chợ xuân  đã khép lại trong sự háo hức phấn khởi nhưng cũng đầy nuối tiếc của nhiều các bậc phụ huynh học sinh và các bé. Chắc chắn trong lòng mỗi bé lại thầm ấp ủ, hồi hộp chờ đợi đến phiên chợ của năm sau. Sự mong ngóng của  học sinh chính là phần thưởng đầy ý nghĩa đối với cán bộ giáo viên nhân viên bởi vì những việc làm đầy tâm huyết của các cô đã để lại ấn tượng sâu đậm với các bé. Đây quả thực là một hội chợ ý nghĩa với các Bé và gia đình trước kỳ nghỉ đón Tết 2023.