Mầm non Phú Lãm

https://mnphulam.edu.vn


LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

IMG 1207

IMG 1207

Lễ khai giảng của trường mầm non Phú Lãm năm học 2017-2018

PHÚ LÃM NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC
2017-2018

Sáng ngày 05/9/2017, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non Phú Lãm cũng long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018.

Về dự với buổi Lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí thay mặt cho Đảng ủy, UBND và các đồng chí HĐND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể Phường Phú Lãm. Đại biểu các cơ quan doanh nghiệp có mối quan hệ với nhà trường. Đại diện cấp ủy, chính quyền các khu nhân dân, ban đại diện hội CMHS của trường, của các khối lớp cùng toàn thể các cô giáo, các cháu học sinh trong toàn trường.

IMG 1140


Đúng 8 giờ 00 phút, buổi Lễ được bắt đầu, mở đầu là những bài hát, múa, thể dục nhịp điệu… vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của cô và trò chào mừng Lễ khai giảng.

IMG 1129

IMG 1128

  


 

IMG 1171


 

IMG 1188


Trong không khi tươi vui rộn ràng ,các anh chị 5 tuổi cúng học sinh toàn trường vui mừng đón chào các bé lớp 3 tuổi ngày đầu tiên được đến trường mầm non,trong ánh mắt có chút lo lắng ,sợ hãi nhưng các bé đã được các cô giáo cùng các anh chị đón vào trường một cách ân cần và niềm nở ,tràn đầy yêu thương làm các em yên tâm và tự tin bước những bước đầu tiên vào trường mầm non

IMG 1154


Tiếp theo, thay mặt nhà trường, đồng chí Phạm Thị Quế - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới bắt đầu.

IMG 1163

 

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận sự quan tâm, động viên, chia sẻ  của các cấp lãnh đạo, của ban đại diện cha mẹ học sinh.Xây dựng trên nền tảng kết hợp cùng phát triển ,nhờ sự kết hợp hỗ trợ của phụ huynh mà nhà trường có điều kiện để cùng nhau xây dựng trường mầm non với nhiều đổi mới và phát triển hơn nữa.
      
Buổi Lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Phú Lãm diễn ra ngắn gọn ,đơn giản nhưng không kém phần long trọng đã khép lại, xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGV, NV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2017-2018 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, trường mầm non Phý Lãm sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục.
                                                                                                                 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây