Hội khỏe măng non

Thứ hai - 11/04/2016 20:52
Hội khỏe măng non của trường mầm non Phú Lãm

HỘI KHỎE MĂNG NON" Ở TRƯỜNG

MẦM NON PHÚ LÃM

            Nhằm tăng cường tổ chức các hoạt động cho trẻ ở trường mầm non, nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ và hưởng ứng chuyên đề " Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong các trường mầm non" do Bộ Giáo Dục và Đào tạo phát động. Hàng năm, vào tháng 3, trường Mầm non Phú Lãm tổ chức "Hội khỏe măng non" với sự tham gia của toàn bộ các cô giáo và trẻ mầm non ở các khối Mẫu giáo bé, Mẫu giáo nhỡ, Mẫu giáo lớn. Hội thi năm nay được tổ chức ngày 25/3 và đã được đông đảo các bậc phụ huynh hưởng ứng tham gia nhiệt tình và các chuyên gia đánh giá cao.

         Tham dự Hội thi, Nhà trường vinh dự được đón tiếp đại diện Hội cha mẹ học sinh và các đại biểu phường đến dự

          Mục đích của Hội khỏe nhằm nâng cao sức khỏe, thể lực của trẻ, rèn luyện các kĩ năng; nhanh, mạnh, khéo, bền nhằm phát triển ở trẻ tính tự tin, độc lập, kĩ năng làm việc nhóm... là cơ sở hình thành và phát triển hoàn thiện nhân cách trẻ ở giai đoạn tiếp theo.

          Tổ chức "Hội khỏe măng non" là dịp các con được tham gia nhiều hoạt động khác nhau, mở cho trẻ nhiều cơ hội phát huy các tố chất trong mỗi trẻ, là dịp để các cô giáo có dịp trao đổi học hỏi, rèn luyện chuyên môn, tăng cường sự phối hợp giáo dục mầm non giữa các bậc phụ huynh và nhà trường  với cộng đồng cùng quan tâm giáo dục trẻ mầm non ngày một tốt hơn.

          "Hội khỏe măng non" được chia làm 3 phần:

 I. Khai mạc

          1. Tiết mục nhảy dân vũ do các cô giáo trẻ mầm non biểu diễn.

          2. Màn trình chào hỏi của các đội tham gia hội thi

II. Đồng diễn

          1.Mẫu giáo nhỡ: 4 lớp

           2.Mẫu giáo bé: 5 lớp.

           3.  Mẫu giáo lớn: 4 lớp.

 III.TRÒ CHƠI:

-NGL:Kẹp bóng đi trên đường thẳng

-MGN:Lăn bóng theo đường zich zắc

-MGB:Lăn bóng theo đường thẳng

IV.KẾT THÚC:

 Trao giải cho các đội tham gia thi.

Ảnh của hội thi :

Hồn nhiên, khỏe đẹp, dẻo dai - đó là ấn tượng nổi bật tại "Hội khỏe măng non" 2016 diễn ra chiều 25/3 dành cho học sinh khối Mẫu giáo  trường Mầm non Phú Lãm.

img 0569 1

img 0584

img 0589

img 0598

img 0602

img 0585

img 0573

img 0561

Vòng thi thứ 2 của hội thi mang tên "Chúng cháu vui khỏe" với phần thi kẹp bóng đi theo đường thẳng của MGL,lăn bóng theo đường dich dăc của MGN và lăn bóng theo đường thẳng của MGB. Các bạn nhỏ đã mang lại không khí vô cùng sôi động cho hội thi

img 0606

img 0608

img 0609

Ngoài các giải Nhất, Nhì, Ba, Ban tổ chức còn trao các giải: Đội xuất sắc nhất, giải phong cách, giải đội hình đẹp nhất, giải đồng diễn thể dục đẹp nhất, giải đội chơi ấn tượng nhất, giải đội có trang phục đẹp nhất.

img 0621

img 0615

img 0612

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

 Từ khóa: mầm non, măng non

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đội ngũ giáo viên

Đ/c : Phạm Thị Quế - Hiệu trưởng nhà trường - Bí thư chi bộ ( Phụ trách chung )  Đ/c : Nguyễn Thị Sinh - Hiệu Phó 1 - Chủ tịch công đoàn ( phụ trách giáo dục trẻ )    Đ/c :Hoàng Thị Ngọc Xuyến - Hiệu Phó 2 ( phụ trách mảng nuôi trẻ ...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây