Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Chủ nhật - 14/10/2018 23:06

Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Lễ khai giảng chào đón năm học mới 2018-2019 của trường mầm non Phú Lãm
                     Lễ khai giảng năm học 2018-2019 của trường mầm non Phú Lãm
Sáng ngày 05/9/2018, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non Phú Lãm cũng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 - 2019 .

      Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí Nguyễn Quốc Cường-CTUBND Phường, đại diện  HĐND, UBND, UBMT tổ quốc và các ban ngành đoàn thể trong Phường và doanh nghiệp cùng ban giám hiệu nhà trường, các ông, bà trong ban đại diện hội CMHS, các CBGVNV cùng toàn thể các con học sinh trong toàn trường.
 
img 9900 copy

Năm học 2017-2018 vừa qua, cô và trò Trường mầm non Phú Lãm đã  giành được những kết quả đáng khích lệ. , trong hội thi “xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” nhà trường đạt giải ba cấp Quận và, có 15 giáo viên giỏi cấp trường, 04 đồng chí đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 36 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến . Cùng với công tác rèn kỹ năng sống, nếp sinh hoạt cho các cháu, trường mầm non Phú Lãm đã chú trọng công tác nuôi bán trú, vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất lượng dạy và học được nâng lên, vì vậy năm học qua tập thể nhà trường vinh dự đựợc danh hiệu lao động tiến tiến.


 
img 9888 copy

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Quế đã thông qua  nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, đồng chí mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học gắn với phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Nâng cao hơn nữa chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ, đảm bảo chế dộ dinh dưỡng, chú trọng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, tiếp tục nâng cao trình độ và kỹ năng của các cán bộ, giáo viên trong nhà trường.Cô đã đánh những tiếng trống đầu tiên báo hiệu cho một năm học mới đầy thành công
img 9879 copy


img 9877 copy

Về với buổi lễ đđại diện  HĐND, UBND, UBMT tổ quốc và các ban ngành đoàn thể trong Phường và doanh nghiệp địa phương có hoa quà động viên cô trò nhà trường với thông điệp hãy dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất, trong không khí ngày đầu của năm học mới,Kết thúc buổi lễ là những bài hát, múa … vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé và các cô giáo thể hiện tình yêu quê đất nước, yêu trường yêu lớp, tình thầy cô, bạn bè…làm tăng thêm không khí của ngày hội đến trường của các bé, qua đó các bậc phụ huynh thấy được sự quan tâm, chăm sóc dạy dỗ các bé của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.
img 9874 copy
 
img 9871 copy
 
img 9899 copy
img 9897 copy
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Cơ sở vật chất

  Trường mầm non Phú Lãm được thành lập từ năm 1998 . Trường có 2 điểm các điểm cách nhau 1 Km . Khu Trường Thanh Lãm được xây 02 đơn nguyên theo chuẩn quốc gia . Nhà trường có 15 nhóm, lớp và được sắp xếp như sau:           * Sắp xếp số lượng...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây