Bình chọn cho Hà Nội - điểm đến hàng đầu thế giới 2019

Chủ nhật - 03/11/2019 21:36

Bình chọn cho Hà Nội - điểm đến hàng đầu thế giới 2019

Bình chọn cho Hà Nội thành điểm đến hàng đầu trên thế giới 2019
Nhận được văn bản số 801/SDL-VP ngày 30/9/2019 của Sở Du lịch Hà Nội về việc phối hợp vận động bình chọn Hà Nội - điểm đến thành phố hàng đầu thế giới 2019 tại giải thưởng Du lịch thế giới World Travel Awards năm 2019;

Trong tổng số 241 hạng mục bình chọn trên toàn thế giới. Tổ chức Du lịch Thế giới (WTO) đã đề cử thành phố Hà Nội là 01/19 ứng cử viên hạng mục “Điểm đến thành phố hàng đầu Thế giới 2019” (World’s Leading City Destination) vào hạng mục bình chọn của giải thưởng World Travel Awards. Đây là giải thưởng có uy tín nhất của Du lịch thế giới, được ví như “Giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch” được sáng lập từ năm 1993.

Để quảng bá hình ảnh về lịch sử và con người Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung đến bạn bè quốc tế tạo thêm lợi thế trong việc thu hút khách du lịch quốc tế đến với Hà Nội trong thời gian tiếp theo.

Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị lãnh đạo phòng GDĐT các quận, huyện, thị xã; các đơn vị trực thuộc Sở chỉ đạo và tạo điều kiện tổ chức cho cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường tham gia bình chọn cho thành phố Hà Nội.

Thông tin được đăng tải trên trang thông tin điện tử: Hà Nội trái tim Việt Nam – Hãy bình chọn!
 
File đính kèm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Cơ sở vật chất

  Trường mầm non Phú Lãm được thành lập từ năm 1998 . Trường có 2 điểm các điểm cách nhau 1 Km . Khu Trường Thanh Lãm được xây 02 đơn nguyên theo chuẩn quốc gia . Nhà trường có 15 nhóm, lớp và được sắp xếp như sau:           * Sắp xếp số lượng...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Powered by NukeViet.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây