PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ ĐÔNG

TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LÃM

Hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường" năm học 2023-2024 của trường mầm non Phú Lãm

Thứ tư - 15/11/2023 10:40
HỘI THI CÔ NUÔI GIỎI TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LÃM NĂM HỌC 2023 – 2024
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023- 2024 và kế hoạch tổ chức Hội thi cô nuôi giỏi cấp trường năm học 2023- 2024. Tiếp tục chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam Trường Mầm non Phú Lãm tổ chức Hội thi " Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường".
🍔 🍔 Hội thi nhằm đánh giá chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng, đặc biệt về việc tổ chức chế độ dinh dưỡng hợp lý cho trẻ tại trường mầm non, đồng thời tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên phát huy tính sáng tạo, đúc rút kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong việc chế biến các món ăn giàu chất dinh dưỡng, đầy đủ và hợp lý trong khẩu phần ăn hằng ngày cho trẻ mầm non.
🧀 🧀 Đây là công việc thường xuyên nhưng có vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển thể chất cho trẻ, đây cũng là cơ hội để các cô nuôi thể hiện tài năng, sự khéo léo và hiểu biết về kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của các bậc cha mẹ trẻ, của ngành học mầm non và toàn xã hội.
🍝 🍝 Tham gia hội thi có 08 cô nuôi trong nhà trường được chia thành bốn đội.
🍤 🍤 Tại phần thi này các cô đã tìm tòi, sáng tạo, đưa ra các ý tưởng và chế biến được nhiều món ăn mới, có thể áp dụng được trong việc thay đổi thực đơn cho trẻ tại nhà trường. Những món ăn được các cô trang trí đẹp mắt làm tăng thêm độ hấp dẫn của món ăn, tạo cho trẻ hứng thú với món ăn.
🍗 🍗 Hội thi diễn ra trong 90’ với tinh thần giao lưu, học hỏi và đạt kết quả rất cao: 8/8 nhân viên nuôi dưỡng đạt Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2023- 2024.
🌯 🌯 Để có kết quả như vậy chính nhờ sự tận tâm, yêu nghề và tâm huyết của các cô nuôi. Chính các cô đã mang lại niềm vui, hạnh phúc, bữa ăn ngon cho trẻ và sự tin tưởng của bậc phụ huynh khi đưa con tới trường. 🍟 🍟 Qua hội thi cho thấy sự quan tâm, sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, cùng sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh về công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong nhà trường .
🌻 🌻 Sau đây là 1 số hình ảnh của hội thi Cô nuôi giỏi cuả Trường MN Phú Lãm: 🌷 🌷

1920

Tác giả: Nguyễn Thị Trâm