Hoạt động ngoài trời của các bé 3-4 tuổi trường mầm non Phú Lãm

Thứ năm - 14/12/2023 11:08

🌺 🌺 Hoạt động ngoài trời là một trong những hoạt động vui chơi mà ở đó trẻ được “Học mà chơi- chơi mà học”. Đây là một hoạt động trẻ được trải nghiệm thực tế tiếp thu kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh mình. Từ đó trẻ được tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng, tự nhiên và hiệu quả hơn.
🍄 🍄 Hoạt động ngoài trời kích thích sự sáng tạo của trẻ. Qua đó trẻ dần phát triển trí tuệ, thể chất, tình cảm-kỹ năng xã hội nhằm phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ.
🍀 🍀 Thông qua các hoạt động ngoài trời trẻ phát huy được tính tích cực chủ động của mình. Đồng thời trẻ có được sự thoải mái dễ chịu khi được ra ngoài hít thở không khí trong lành của thiên nhiên xung quanh trẻ.
Trong những giờ hoạt động ngoài trời, dưới sự hướng dẫn của các cô, các bé lớp 3 tuổi Trường Mầm non Phú Lãm luôn có cảm giác gần gũi, được hòa mình với thiên nhiên. Nhặt những cọng rơm vàng, những mẩu giấy vụn làm tổ chim, được quan sát vườn rau, làm bè bằng những vỏ sữa.... Chơi trò chơi vận động “Thổi bóng, bò chui qua cổng”. Ngoài ra trẻ được tự do chơi các trò chơi ngoài trời như chơi cầu trượt, xích đu,…ngay tại chính ngôi trường của mình.
🌺 🌺 Hiểu được lợi ích và tầm quan trọng hoạt động ngoài trời đối với trẻ mầm non. Trường Mầm non Phú Lãm luôn chú trọng, đầu tư và xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm xanh- sạch- đẹp- an toàn và hạnh phúc để các bé luôn được vui học và phát triển toàn diện.
🍅 🍅 Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động ngoài trời của các bé lớp 3-4 tuổi 🍓 🍓

Tác giả: Nguyễn Thị Trâm