tết trung thu 2016

Thứ tư - 28/09/2016 12:05
Tết trung thu 2016 của trường mầm non Phú Lãm

“ Vui tết trung thu”

Không khí của ngày tết trung thu đang tràn về khắp mọi nơi, trong niềm háo hức đợi chờ của các em nhỏ. Những chiếc đèn lồng đẹp mắt, những hộp bánh nướng; bánh dẻo thơm lừng, những đèn ông sao rực rỡ sắc màu...tất cả cùng góp sức tạo nên không khí cho ngày tết truyền thống của trẻ em Việt Nam, trong đó có hàng trăm em nhỏ của trường mầm non Phú Lãm

Trường mầm non Phú Lãm đã tổ chức cho các con một ngày lễ trung thu đầy ý nghĩa và tràn ngập niềm vui. Cùng tham gia với các con có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Tết trung thu năm nay cũng như mọi năm, mâm ngũ quả đón chị Hằng, chú Cuội xuống cùng rước đèn phá cỗ với các con được các cô chuẩn bị chu đáo, trưng bày đẹp mắt, đúng với ý nghĩa ngày “ tết trung thu”. Các con trong những trang phục rực rỡ sắc màu, được tham gia các tết mục văn nghệ, được múa hát với chị Hằng Nga, vui chơi với chú Cuội, vẻ mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi, hồn nhiên trông thật đáng yêu.

Cuối buổi các bé được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được  chị Hằng, Chú Cuội chia quà, được tự tay làm những chiếc bánh trung thu đày ý nghĩa. Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí ngọt ngào của các bé và đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc phụ huynh học sinh, đó cũng là động lực để cô và trò trường mầm non Phú Lãm  hứng khởi bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh Lễ hội Trung thu của các bé:

img 7822

img 7825

img 7839

Chú cuội và chị Hằng vui trung thu cùng các bé

img 7796

Cô và trò trường mầm non Phú Lãm cùng nhau làm bánh đón tết trung thu

img 7936

img 7910

img 7881

img 7870

img 7869

img 7850

Tết trung thu 2016 của trường mầm non Phú Lãm khép lại trong sự hân hoan của các bé cùng với các bậc phụ huynh.Chúc các bé có một tết trung thu vui vẻ và hạnh phúc !