Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Thứ sáu - 09/09/2016 14:08
LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LÃM NĂM HỌC 2016-2017
Lễ khai giảng năm học 2016-2017

LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2015-2016

Hòa chung vào không khí ngày khai trường cùng gần 20 triệu học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2016 – 2017, cô và trò trường mầm non Phú Lãm  cũng long trọng tổ chức, chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.

img 6739

Đúng 7h sáng gần 600 bé mẫu giáo đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới. Về tham dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Thịnh-Phó chủ tịch UBND Phường Phú Lãm và các ông bà đại diện cho cấp ủy Đảng, HĐND, các Ban ngành đoàn thể của tổ 1,2 Thanh Lãm, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh.

img 6743

Một số hình ảnh tại buổi lễ

img 6746img 6745

Cô hiệu trưởng nhận hoa chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học mới

img 6750

Cô Phó hiệu trưởng trò chuyện với các bé tại buổi lễ

img 6753

Trong bài phát biểu của cô giáo Phạm Thị Quế - Hiệu trưởng nhà trường xác định năm học 2016 – 2017, nhà trường quyết tâm thực hiện chủ đề năm học “ Đổi mới phương pháp giảng dạy, cảnh quan môi trường sư phạm”, tiếp tục thực hiện tốt  các phong trào thi đua, các  cuộc vận động do cấp trên phát động . Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Cải tạo và bổ sung cơ sở vật chất đáp ứng với yêu cầu giáo dục, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp.Tiếp tục xây dựng chuyên đề dạy trẻ kĩ năng sống trong nhà trường

img 6756

Tiếng trống trường đã điểm

Năm học mới bắt đầu

Bao lo toan trăn trở

Vì đàn con thân yêu

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng… Tiếng trống hối hả giục giã chúng ta bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ..

Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của học sinh đã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của trường.

img 6765

Tiết mục "Bé tập đánh răng "của các bé lớp C1

img 6767img 6769

Tiết mục múa trống cơm do các bé lớp B4 biểu diễn

img 6779

Tiết mục múa duwois nền nhạc tiếng anh vô cùng sôi động do các bé lớp A2 trình bày

img 6780

img 6784              img 6790

Buổi lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Phú Lãm, hy vọng rằng nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2016 – 2017 xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến của các bậc phụ huynh.